Menu

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC GIÁ RẺ TPHCM UY TÍN 0937 905 444

uy tín - chất lượng - bảo mật cao

Tư vấn làm bằng đại học có hồ sơ gốc ở tphcm

Dịch vụ chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm bằng cấp đại học, cao đẳng có hồ sơ gốc toàn quốc

Đôi khi bạn đang cần có một cái bằng đại học mà không thể nào biết làm như thế nào để có được bằng, hiện nay trên mạng cũng nhiều dịch vụ này đấy, nhưng để tìm một nơi an toàn - uy tín thì cũng hơi căng. Cho nên Tư vấn làm bằng đại học có hồ sơ gốc ở tphcm này sẽ có cơ hội tiếp xúc với bạn mà tư vấn cho bạn được những vấn đề mà bạn đang cần ở dịch vụ của chúng tôi.

Nếu như những gì mà dịch vụ chúng tôi đang có mà bạn muốn có ngay thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Với cách thức giao dịch như sau:
- Mình chỉ nhận tiền khi đã làm xong làm bằng đại học, bạn yên tâm vì không bắt buộc nhận tiền đặt cọc trước. 
- Khách hàng có thể gặp mặt giao dịch trực tiếp, qua liên lạc điện thoại hoặc địa chỉ Email.
- Sau khi bạn đã đưa ra đầy đủ thông tin thì chờ 3, 4 ngày sau nhận bằng và hồ sơ gốc có công chứng, bạn liên hệ để được chỉ dẫn chi tiết.
- Nếu bạn ở các tỉnh xa hoặc bạn cần làm bằng đại học giá rẻ gấp thì sẽ làm nhanh chóng và có thể lấy trong tối đa 2 ngày.
- Các loại bằng CAO ĐẲNG,ĐẠI HỌC sẽ có kèm theo HỌC BẠ và BẢNG ĐIỂM đầy đủ.
- Luôn luôn đảm bảo đúng hẹn, PHÔI THẬT TEM THẬT (Tem 7 màu và có 6 cánh ) mọc đóng thật 100% 

Giá cả như sau - liên hệ để biết thêm chi tiết cụ thể có thể khác một tí: 
- Làm bằng đại học Quốc Gia, Bách Khoa... : 7 Triệu đồng(Bằng có Bảng điểm 5 bộ photo công chứng)
- Bằng Cao đẳng: 6 triệu đồng(Bằng có Bảng điểm 5 bộ photo công chứng)
- Bằng Trung cấp và Cấp 3: Giá sẽ dao động từ 5 đến 6 triệu đồng( có học bạ bảng điểm 5 bộ photo công chứng)
$ GIÁ CẢ TRÊN CHỈ ÁP DỤNG KHU VỰC TP.HCM - Các khu vực khác các bạn liên hệ để được báo giá cụ thể$

Bằng đại học phải đi đôi với thực tại và kinh nghiệm bạn có trong cuộc sống này

Chúng ta lớn lên phần lớn sẽ được đi học, ở trường học và được những người thầy cô dạy bảo. Nhưng những người không có điều kiện thì họ vẫn học, họ học ở trường đời, người thầy của họ chính là cuộc sống. Để đánh giá trường nào tốt hơn thì rất khó, nhưng an toàn hơn thì là trường học. Còn nếu muốn tự do hơn, nhiều thử thách hơn, trải nghiệm thực tế nhiều hơn, rủi ro hơn thì "trường đời" sẽ là lựa chọn tốt. 

Quan trọng hơn nữa, khi ta học ở trường học thì ta chỉ học được lý thuyết, sau thời gian đi làm thì mớ lý thuyết đó nếu được thường xuyên thì mới trở thành kinh nghiệm. Còn "trường đời" lại không dạy lý thuyết, mà đi thẳng vào kinh nghiệm, đó là cách đi ngắn hơn. Mà lý thuyết và kinh nghiệm, cái nào quan trọng hơn thì em cứ hỏi bất kỳ nhà tuyển dụng nào sẽ rõ.

Tuy nhiên, xã hội không quy định bạn chỉ được học ở một trường. Vậy hãy chọn cả hai, học tốt ở trường đời và hoàn thành nhiệm vụ ở trường học. Chúng ta chỉ cần học giỏi 2 "môn" là: học làm người, làm bằng đại học và học làm giàu.

Học đại học không là yếu tố quyết định sự nghiệp của bạn tốt

Hiện tại, để thay đổi môi trường giáo dục thật là khó, nhưng may là một số trường ĐH đã dần cải thiện. Ví dụ ĐH Mở, họ có khóa đào tạo đặc biệt, họ bắt buộc phải đưa các Diễn giả đến từ các doanh nghiệp về chia sẻ, huấn luyện. Trường ĐH cũng vừa khởi động mô hình này. Nhưng nếu ngành học bạn đang làm bằng đại học chưa có sự thay đổi, thì bạn cứ thay đổi.

Lý do là, trường ĐH không thể biết được môn nào là vô bổ hay rất tốt với mỗi người. Vì mỗi người khi ra trường sẽ có định hướng khác nhau nên sẽ lam bang dai hoc sử dụng những kiến thức cũng khác nhau.

Ví dụ: Các sinh viên như những người thợ săn, nhà trường sẽ trang bị cho các em các vật dụng để sắn tốt nhất như: Cung tên, dao, súng, bẫy, dây thừng.... Nhưng khi ra trường, bạn đi săn chuột, bạn chỉ sử dụng cái bẫy chuột là đủ rồi, các thứ kia không dùng nữa.

Tóm lại, bạn đang có một tấm vé quan trọng, đừng vội ném nó đi. Hãy thực hiện chiến lược cả hai, tức là vẫn cố gắng học ở trường và tìm thêm những cách khác để làm bằng đại học giá rẻ tiếp cận được thực tế ví dụ làm thêm, học hỏi từ những người có kinh nghiệm thực tế, tham gia khóa học ngoài trường học.... 

Và chắc chắn, bạn gặp tình trạng là nhiều môn bạn thấy quá chán và không muốn học. Nếu vậy, thì cũng đừng ép mình, chỉ cần đủ điểm qua là được. 

Những lý giải và những điều bổ ích khi bạn đã muốn lam bang dai hoc thì đây là một xu hướng tốt để bạn có thể tham gia vào dịch vụ của chúng tôi. Với điều kiện nhỏ nhoi thôi bạn cũng có thể có ngay bằng , xem thêm tại website chúng tôi sau: www.lambangtphcmpro.com

Go Back

Comment

Sài Gòn: 0937 905 444 quynhnhu.lambang@gmail.com
Hà Nội: 0937 905 444 quynhnhu.lambang@gmail.com

Lam bang dai hoc , làm bằng cao đẳng, làm bằng trung cấp, làm bằng đại học tại chức lựa chọn cái nào tốt nhất.

Đến với dịch vụ làm bằng đai học giả, dịch vụ làm bằng giả của chúng tôi bạn sẽ không phải làm một việc nào phức tạp cả, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau để có được tấm bằng đại học :
 – Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về các loại bằng và hẹn gặp trực tiếp
– Sau khi thỏa thuận xong chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành làm bằng ngay cho khách hàng ( Nếu khách hàng yêu cầu làm bằng ngay trong ngày thì chúng tôi vẫn làm được ).
– Sau khi lam bang dai hoc xong, bạn và chúng tôi sẽ cùng nhau đi công chứng các giấy tờ ( Nếu cần )

Những gì bạn cần chuẩn bị để tiền hành làm bằng đại học

– Tên đầy đủ :
– Ngày tháng năm sinh :
– Quê quán : – Giới tính :
– Tên trường muốn làm :
– Ngành học
– Chuyên ngành :
– Năm tốt nghiệp :
– Xếp loại :
 – Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
– Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa … Ngoài ra : – Nếu bạn muốn làm bằng TOIEC thì ghi số Chứng minh thư.
– Nếu bạn làm bằng từ năm 2009 trở về trước thì lưu ý Kèm theo 1 tấm ảnh 3×4.
 – Nếu bạn làm bằng từ năm 2010 trở về sau thì không cần ảnh. Chúng tôi cung cấp những loại bằng nào ?
– Nhận làm bằng thạc sỹ
– Làm bằng đại học Chính quy, tại chức, hệ từ xa, làm bằng đại học Quốc Gia. – Làm băng Cao đẳng ( Chính quy / Từ xa )
– Làm bằng Trung cấp – Làm bằng cấp 3
– Làm bằng Tiếng Anh, Tin Học, TOEIC, các chứng chỉ nghề…. Lưu ý : Chúng tôi không nhận làm các giấy tờ liên quan đến Pháp luật, không làm Chứng minh nhân dân, sổ đỏ hay các bằng liên quan đến ngành Quân đội, Y tế…

https://www.kiwibox.com/lambangtop/

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC CÓ HỒ SƠ GỐC GIÁ RẺ

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TẠI TPHCM